This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

Cho thuê chun cư Mini đa dạng loại hình 1,2,3,4 Phòng ngủ giá rẻ tại Hà Nội

Có nhiều lý do tại sao bạn có thể hy vọng tìm được một căn hộ cho thuê giá rẻ. Giá thuê phải chăng có thể khá quan trọng đối với các cặp vợ chồng mới, sinh viên mới tốt nghiệp và bất kỳ ai có thể có ngân sách hạn chế.

Các khoản thanh toán tiền thuê thường chiếm một phần khá lớn trong chi phí hàng tháng của một người. Do đó, giảm chi phí này thường có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong ngân sách của một người.

Advertisement
Illustration for article titled Cho thuê chun cư Mini đa dạng loại hình 1,2,3,4 Phòng ngủ giá rẻ tại Hà Nội

Các trang web tìm kiếm căn hộ trực tuyến có thể là một cách tuyệt vời để định vị một căn hộ với giá thuê phải chăng. Các trang web này thường có các tính năng tìm kiếm cho phép bạn đặt giá bạn muốn trả mỗi tháng, giúp bạn dễ dàng tìm thấy các căn hộ phù hợp với tiêu chí đó.

Advertisement

Báo địa phương và các ấn phẩm danh sách cho thuê cũng có thể là một cách tuyệt vời để tìm một căn hộ giá cả phải chăng. Các trang web được phân loại trực tuyến, thông qua tờ báo địa phương của bạn hoặc một trang web như Craigslist cũng có thể là các công cụ tìm kiếm có giá trị.

Tổng quan tình hình cho thuê chung cư Hà Nội

  • Vì sao mô hình cho thuê chung cư phát triển tại Hà Nội?

Như đã biết, thủ đô Hà Nội là khu vực có nền kinh tế phát triển bậc nhất cả nước. Theo đó, việc thành phố năng động này thu hút các cư dân, người lao động ở những tỉnh thành lân cận về sinh sống, học tập, lập nghiệp tại đây là điều khá dễ hiểu. Điều này kéo theo nhu cầu về nơi cư trú, sinh hoạt của người dân tại Hà Nội, đặc biệt là các khu vực trung tâm gia tăng đáng kể. Đây cũng là những lý do vì sao hàng hoạt các chung cư cao tầng xuất hiện tại Hà Nội nhằm giải quyết nhu cầu chỗ ở cấp thiết này.

Advertisement

Bên cạnh hình thức mua căn hộ chung cư, nhiều người, vì những lí do cư trú tạm thời hoặc điều kiện tài chính không cho phép đã coi việc thuê chung cư là giải pháp hiệu quả để an cư lạc nghiệp tại thủ đô. Tuy nhiên, việc lựa chọn thuê căn hộ ở đâu, diện tích như thế nào, chi phí bao nhiêu… đối với nhiều người không phải là chuyện dễ dàng. Chính vì vậy mà hàng loạt các dự án, đơn vị cho thuê chung cư Hà Nội đã ra đời để phục vụ nhu cầu thuê căn hộ ngày càng gia tăng của cư dân.

Advertisement
  • “Cơn sốt” cho thuê chung cư phát triển mạnh mẽ nhất ở đâu trên địa bàn Hà Nội?

Nếu như vài năm trước, khi Hà Nội chưa phát triển, mở rộng quy mô diện tích, nhu cầu cho thuê căn hộ phát triển mạnh mẽ tại các quận trung tâm như Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Đống Đa. Thì nay với chính sách giãn dân tại khu trung tâm về các vùng lân cận, khu phía Tây và phía Đông thành phố thì các quận, huyện như: Cầu giấy, Tây Hồ, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hoàng Mai… mới thực sự là điểm nóng cho thuê căn hộ.

Advertisement

Các loại hình cho thuê chung cư tại HN

Advertisement

1. Cho thuê chung cư 1 phòng ngủ

  • Về đặc điểm

Cho thuê căn hộ chung cư 1 phòng ngủ là hình thức cho thuê căn hộ với đầy đủ các không gian bao gồm: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ và phòng vệ sinh.

Advertisement

>>> Xem the· Cho thuê chung cư 1 phòng ngủ – Thông tin dành cho những cặp vợ chồng trẻ

Trong đó, thông thường, với các căn hộ chung cư 1 phòng ngủ hiện nay, không gian phòng bếp và phòng khách được thiết kế liền nhau. Riêng phòng ngủ được thiết kế tách biệt nhằm mang đến không gian riêng tư nhất cho chủ nhân căn hộ. Phòng vệ sinh kết hợp phòng tắm cũng là thiết kế điển hình của loại căn hộ này.

Advertisement

2. Cho thuê chung cư 2 phòng ngủ

  • Về đặc điểm

Thiết kế căn hộ cho thuê 2 phòng ngủ sẽ bao gồm các phòng như: phòng khách liền phòng bếp, phòng ngủ lớn, phòng ngủ nhỏ và phòng tắm kết hợp phòng vệ sinh. Trong đó, phòng ngủ lớn thường dành cho vợ chồng hoặc bố mẹ. Phòng ngủ nhỏ sẽ dành cho con cái hoặc người giúp việc là phù hợp nhất.

Advertisement
  • Về diện tích

Thông thường, căn hộ 2 phòng ngủ cho thuê sẽ có diện tích trung bình trên 50m2–70m2. Một số chung cư cho thuê còn có căn hộ có diện tích lên đến trên dưới 100m2. Tuy nhiên với những khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ, nên lựa chọn những căn hộ có diện tích vừa phải, tối ưu công năng sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản đáng kể phí dịch vụ tính theo m2 căn hộ mỗi tháng.

Advertisement
Illustration for article titled Cho thuê chun cư Mini đa dạng loại hình 1,2,3,4 Phòng ngủ giá rẻ tại Hà Nội

Cho thuê chung cư 2 phòng ngủ phù hợp nhất với đối tượng khách hàng là gia đình trẻ có từ 1–2 con nhỏ. Những gia đình có 1 con thêm người giúp việc hoặc người thân lên trông coi con cháu cũng nên thuê loại hình căn hộ này.

Advertisement

>>> Xem thêm : Cho thuê chung cư 2 phòng ngủ – Giải mã sức hút của thị trường

3. Cho thuê chung cư 3 phòng ngủ

  • Về đặc điểm

Xét về tiềm năng cho thuê, căn hộ chung cư 3 phòng ngủ kém sức hút với khách hàng hơn so với các căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ. Lí do là vì mức giá cho thuê khá cao trong khi lượng khách hàng quan tâm đến loại hình căn hộ này không nhiều như với căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ.

Advertisement

>>> Xem thêm : Cho Thuê Chung Cư 3 Phòng Ngủ – Thông Tin Cập Nhật Mới Nhất

Đúng như tên gọi, loại hình căn hộ chung cư 3 ngủ cho thuê sẽ có đầy đủ 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng khách và thường là 2 phòng vệ sinh. Trong đó, phóng tắm lớn sẽ kết hợp luôn với phòng vệ sinh. Riêng phòng vệ sinh thứ 2 sẽ được thiết kế liền với phòng ngủ lớn nhằm thuận tiện cho quá trình sinh hoạt sau này.

Advertisement
Illustration for article titled Cho thuê chun cư Mini đa dạng loại hình 1,2,3,4 Phòng ngủ giá rẻ tại Hà Nội

4. Cho thuê chung cư 4 phòng ngủ

Cũng giống như căn hộ 3 phòng ngủ, nhu cầu thuê loại hình căn hộ 4 phòng ngủ tại Hà Nội không “nóng” như các căn hộ ít phòng ngủ. Tuy vậy, vẫn có 1 nhóm khách hàng quan tâm đặc biệt đến loại hình căn hộ này.

Advertisement
  • Về đặc điểm

Căn hộ chung cư 4 phòng ngủ có đầy đủ các phòng bao gồm: 1 phòng khách và 1 phòng bếp liền kề, 1 phòng tắm, 2–3 phòng vệ sinh và 4 phòng ngủ.

Advertisement
  • Về diện tích

Căn hộ 4 phòng ngủ thường có diện tích trên 80m2- 170m2. Diện tích thông thoáng, rộng rãi, căn hộ này đặc biệt phù hợp với gia đình đa thế hệ hoặc 1 nhóm khách hàng là người trẻ có mối quan hệ thân thiết thuê chung.

Advertisement
Illustration for article titled Cho thuê chun cư Mini đa dạng loại hình 1,2,3,4 Phòng ngủ giá rẻ tại Hà Nội

Đặc biệt cũng giống loại hình căn hộ 3 phòng ngủ, nhiều doanh nghiệp cũng có xu hướng thuê căn hộ 4 phòng ngủ nhằm làm cơ sở kinh doanh, làm việc hiệu quả.

Advertisement

>>> Xem thêm : Cho Thuê Chung Cư 4 Phòng Ngủ Giá Rẻ Tại Hà Nội

Đâu là địa chỉ cho thuê chung cư uy tín tại HN

Trước nhu cầu thuê căn hộ chung cư ngày càng gia tăng tại thị trường Hà Nội, hàng loạt các dịch vụ cho thuê chung cư ra đời nhằm hỗ trợ khách hàng tìm được căn hộ ưng ý nhất. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải đơn vị cho thuê chung cư nào cũng uy tín, đáng tin cậy.

Advertisement

Đã có không ít khách hàng chịu cảnh mất tiền oan vì gặp phải môi giới/đơn vị cho thuê chung cư không uy tín, thiếu kinh nghiệm dẫn đến việc thuê căn hộ không ưng ý, chi phí quá cao so với chất lượng hoặc dây dưa, tranh chấp pháp lý, hợp đồng…Chưa kể có trường hợp còn bị môi giới lừa bịp, thổi giá cho thuê để ăn hoa hồng hoặc “treo đầu dê bán thịt chó”, cho thuê căn hộ giá rẻ với mức giá căn hộ cao cấp…

Illustration for article titled Cho thuê chun cư Mini đa dạng loại hình 1,2,3,4 Phòng ngủ giá rẻ tại Hà Nội
Advertisement

>>> Xem thêm : Công Ty Cho Thuê Chung Cư – Có Nên Thuê Căn Hộ Qua Công Ty Hay Không?

Trong trường hợp chưa tìm được đơn vị cho thuê chung cư uy tín tại Hà Nội, quý khách hàng có thể tham khảo thông tin trên website: chungcuhanoi.vn. Với kinh nghiệm 5 năm trong nghề tư vấn bất động sản, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chungcuhanoi.vn cam kết đem đến cho quý khách hàng những thông tin tư vấn, khách quan, chi tiết và hiệu quả nhất; nhằm giúp khách hàng lựa chọn được căn hộ cho thuê ưng ý với chi phí tối ưu.

Share This Story

Get our newsletter